Email: mynghevietnamGJA@gmail.com - Liên hệ quảng cáo: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Hỏi đáp
  4.  › 
  5. Hỏi đáp

Hỏi đáp

Vàng thỏi nhập khẩu có chịu thuế GTGT không?  

Câu hỏi: Chào Trung tâm GJA. Chúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu vàng nguyên liệu đã có giấy phép xuất nhập khẩu vàng. Xin hỏi trong quá trình chúng tôi nhập khẩu vàng thỏi nguyên liệu từ nước ngoài về Việt Nam có phải chịu thuế giá trị gia tăng hay không? Mong được giải đáp. Xin cảm ơn.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm là đồ dùng nhà bếp và đồ trang trí nội thất  

Mình kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm là đồ dùng nhà bếp và đồ trang trí nội thất bằng thủ công mỹ nghệ vật liệu là mây, tre, đan... Nhờ Trung tâm GJA tư vấn giúp mình ngành nghề đăng ký kinh doanh. Xin cảm ơn (thuhoai***21@gmail.com).

Bảo hộ quyền tác giả trên tác phẩm điêu khắc  

Chào Trung tâm GJA, tôi là là học viên của một nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ tại Ninh Bình. Vừa rồi tôi có điêu khắc ra một sản phẩm và được thầy khen là độc đáo và lạ. Tôi muốn bảo hộ quyền tác giả có được không? Mong nhận được phản hồi. Xin cảm ơn! (nguyenvanthanh**@gmail.com)

Quản lý gỗ nhập khẩu được quy định thế nào?  

Câu hỏi: Chào Trung tâm GJA, tôi là Trần Anh Tuân, tôi đang muốn tìm hiểu quy định chung về việc quản lý gỗ nhập khẩu theo những quy định mới. Mong Trung tâm GJA giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều kiện kinh doanh vàng, trang sức, mỹ nghệ?  

Câu hỏi từ một bạn dấu tên có địa chỉ email hanapham**@gmail.com gửi tới Trung tâm GJA: Xin chào, tôi mới thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trang sức (không bán vàng miếng, không sản xuất, chỉ lấy sẵn của công ty) vậy có bắt buộc phải xin giấy đủ điều kiện kinh doanh vàng trang sức do ngân hàng nhà nước không? Chân thành cảm ơn.

Làm thế nào để được cấp giấy phép kinh doanh đá quý?  

Câu hỏi từ bạn Trịnh Văn Đức có địa chỉ email trinhduc2802**91: Tôi và cộng sự đang tìm hiểu để kinh doanh đá quý. Tôi muốn được giải đáp làm thế nào để được cấp giấy phép kinh doanh đá quý? Mong Trung tâm GJA giúp tôi. Xin cảm ơn!

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Ra mắt Trung tâm tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân KMEDILOUGE tại Hà Nội  
Tin trong nước
 - 10/02/2023
Ngày 04/02/2023 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân KMEDILOUGE.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ

Trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam - Được thành lập bởi CTHĐBT ngày 20/12/1989 (nay là Thủ tướng Chính phủ) và là tổ chức Thành viên của UBTƯ MTTQ Việt Nam

 

Giám đốc Trung tâm: Ông Nguyễn Việt Thắng

HÀ NỘI:  Số 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy

Tel:  (024) 39 195 195  -  Fax:  (024) 39 196 196

TP. HCM:  Số 65 Đường Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20  -  Fax: (028) 39 18 19 20

Hotline Toàn quốc: 090 777 5995

Email: mynghevietnamGJA@gmail.com

Website: mynghevietnam.org.vn