Email: mynghevietnamGJA@gmail.com - Liên hệ quảng cáo: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tư vấn dự án
  4.  › 
  5. Góc chuyên gia

Công ty phần mềm HiVi: Giải pháp quản lý toàn diện cho ngành vàng

23/05/2024 - 2161 Lượt xem
VGJA - Sáng ngày 21/5, tại Cung trí thức Thành phố Hà Nội, Hội nghị phổ biến chính sách, pháp luật của nhà nước về sản xuất kinh doanh mỹ nghệ, vàng, đá quý đợt 1 năm 2024 do Công ty phần mềm HiVi đồng hành cùng Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam (VGJA) tổ chức đã được diễn ra.

Hội nghị phổ biến chính sách, pháp luật của nhà nước về sản xuất kinh doanh mỹ nghệ, vàng, đá quý đợt 1 năm 2024

Tham dự hội nghị có TS. Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; các vị đại biểu đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Cục Quản lý thị trường, Tổng Cục thuế, Chi Cục thuế Hà Nội, Công ty phần mềm HiVi và hơn 150 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ nghệ vàng bạc, đá quý các tỉnh phía Bắc.

TS. Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Lê Ngọc Dũng nhấn mạnh, trong những năm qua, Nhà nước đã có nhiều chính sách thúc đẩy, hỗ trợ, quản lý các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ nghệ, vàng, đá quý trong nước. Tuy nhiên, trong điều kiện kinh tế - xã hội luôn không ngừng vận động, đặc biệt thị trường vàng trong nước thời gian qua biến động thất thường, từ đó cũng lộ ra những điểm bất cập trong công tác quản lý mặt hàng đặc biệt này.

Chuyên viên Vụ đánh giá hợp chuẩn và hợp quy- Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam phát biểu ý kiến tại hội nghị

Các diễn giả từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Cục Quản lý thị trường, Tổng Cục thuế, Chi Cục thuế Thành phố Hà Nội và doanh nghiệp cũng có tham luận, cùng nhau thảo luận về các vấn đề quản lý Nhà nước về kinh doanh vàng trong giai đoạn hiện nay; Quy định của Nhà nước về đo lường, chất lượng vàng trang sức mỹ nghệ trong sản xuất kinh doanh; Trao đổi một số nội dung về chính sách thuế đối với doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý...

Ông Nguyễn Hoàng Ngọc- Giám đốc Doanh nghiệp vàng bạc đá quý Ngọc Phương tỉnh Thanh Hoá phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thông qua hội nghị, các đơn vị quản lý Nhà nước liên quan, các doanh nghiệp, nghệ nhân làm nghề kim hoàn đã có nhiều thông tin, kinh nghiệm quản lý, sản xuất, đồng thời thể hiện tích cực vai trò, trách nhiệm trong việc góp ý, kiến nghị hoàn thiện cơ chế, chính sách liên quan đến sản xuất, kinh doanh mỹ nghệ, vàng bạc đá quý, phù hợp với yêu cầu trong chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Công ty phần mềm HiVi - Giải pháp quản lý toàn diện cho ngành vàng

Trong thời đại số hóa, các doanh nghiệp trong ngành vàng đang đối mặt với nhiều thách thức mới, từ việc quản lý nguồn hàng, theo dõi dòng tiền đến việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, Công ty phần mềm HiVi đã có giải pháp toàn diện để giúp các doanh nghiệp vàng vươn lên dẫn đầu thị trường.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HiVi đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp doanh nghiệp vàng tăng năng suất, hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Khác với các giải pháp quản lý tổng thể thông thường, HiVi đã phát triển một hệ sinh thái phần mềm chuyên biệt dành riêng cho ngành vàng. Từ việc quản lý kho hàng, nhập xuất, giám sát dòng tiền đến các tính năng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, HiVi cung cấp một giải pháp toàn diện, giúp các doanh nghiệp vàng tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

Công ty phần mềm HiVi tham dự, trao đổi học hỏi tại Hội nghị

"Chúng tôi hiểu rằng, ngành vàng có những đặc thù riêng, từ quy trình quản lý sản phẩm, dòng tiền đến việc tương tác với khách hàng. Chính vì vậy, HiVi đã đầu tư nghiên cứu và xây dựng một hệ thống phần mềm toàn diện, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành," đại diện Công ty phần mềm HiVi chia sẻ.

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm HiVi là khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp vàng, từ các cửa hàng trang sức nhỏ đến các công ty vàng quy mô lớn. Hệ thống có thể được tùy biến linh hoạt để phù hợp với quy mô và đặc thù hoạt động của từng doanh nghiệp nhằm đảm bảo tối ưu hóa quy trình vận hành, giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt và kiểm soát mọi khâu trong hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, HiVi còn cung cấp các tính năng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, như quản lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng, thống kê doanh số… Điều này giúp các doanh nghiệp vàng xây dựng được mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Đặc biệt, HiVi chú trọng vào trải nghiệm người dùng, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và các tính năng được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Từ đó giúp người dùng sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ngoài ra, HiVi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm.

Bằng sự sáng tạo, chuyên nghiệp, tính năng toàn diện và khả năng tích hợp liền mạch, giải pháp của Công ty phần mềm HiVi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành vàng nhằm nâng cao năng lực quản lý, cải thiện hiệu quả kinh doanh và thích ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường.

Với sự đồng hành của HiVi, các doanh nghiệp vàng có thể tự tin vươn tầm, bứt phá và khẳng định vị thế trong ngành.

Tem vàng bạc với nhiều kích thước khác nhau

(*) Công ty phần mềm HiVi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vàng bạc, bao gồm:

- Máy tính tiền - HiVi Gold Pro: Là một hay hệ thống thiết bị điện tử có giải pháp công nghệ thông tin bao gồm những chức năng chính: tính tiền, lưu trữ giữ liệu bán hàng, khởi tạo hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, tra cứu và báo cáo giao dịch.

- Phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc bán lẻ: Quản lý hàng nhập xuất tồn kho, tính lãi/lỗ, quản lý thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, in tem, in giấy đảm bảo vàng.

- Phần mềm in tem vàng bạc: Thiết kế được mẫu tem theo chuẩn TT22 - Bộ KH&CN.

- Phần mềm bảng giá vàng trên tivi: Thiết kế theo yêu cầu, điều khiển giá qua điện thoại, tích hợp biểu đồ kitco hoặc video youtube, kiểm soát từ xa qua internet.

Máy in tem trang sức với tiêu chí dễ sử dụng

Chất lượng là tiêu chí mà Công ty phần mềm HiVi luôn đặt lên hàng đầu tại Công ty phần mềm HiVi. Công ty phần mềm HiVi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiệu đem đến sản phẩm /dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.


Công ty phần mềm HiVi là một doanh nghiệp uy tín trong ngành vàng với giải pháp quản lý tổng thể. Công ty phần mềm HiVi tự hào được thành lập vào năm 2007 và đã trải qua hành trình hơn 16 năm phát triển không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực này.

Sứ mệnh của Công ty phần mềm HiVi khi đến với khách hàng đó chính là “Dễ học, Dễ dùng”, và Công ty phần mềm HiVi cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với Công ty phần mềm HiVi qua thông tin sau:

Công ty phần mềm HiVi: Số 8 Ngõ 1 Nguyễn Thượng Hiền, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 7373 096 /Hot-line: 0912 521 165

Website: temtrangsuc.com /hivi.vn

HiVi chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị và các khách hàng, đối tác. HiVi mong muốn có cơ hội được phục vụ và hợp tác trong tương lai.


Nguyễn Hữu Tuấn

Tin cùng chuyên mục


TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ

Trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam - Được thành lập bởi CTHĐBT ngày 20/12/1989 (nay là Thủ tướng Chính phủ) và là tổ chức Thành viên của UBTƯ MTTQ Việt Nam

 

Giám đốc Trung tâm: Ông Nguyễn Việt Thắng

HÀ NỘI:  Số 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy

Tel:  (024) 39 195 195  -  Fax:  (024) 39 196 196

TP. HCM:  Số 65 Đường Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20  -  Fax: (028) 39 18 19 20

Hotline Toàn quốc: 090 777 5995

Email: mynghevietnamGJA@gmail.com

Website: mynghevietnam.org.vn